นาวิกโยธิน สหรัฐอเมริกา U.S. Marine Corps


U.S. Marine Corps (USMC) นาวิกโยธินสหรัฐอเมริกา
หน่วยทหารประเทศ สหรัฐ
soldiers USA
ภารกิจ สนับสนุนการรบ ทางบก ทางทะเล ทางอากาศ
Mission Combat support land, sea, air


นาวิกโยธินสหรัฐ (USMC) ของกองทัพเรือ รับผิดชอบทางทะเล ส่งกองกำลังสนับสนุน เป็นหน้าที่ของนาวิกโยธิน มักจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ กองทัพเรือ ในการฝึกอบรม, การขนส่ง, การขนส่งและการ แต่นาวิกโยธินเป็นส่วนที่แยกออก กัปตัน ซามูเอลนิโคลัส ที่เกิดขึ้นสองกองพัน นาวิกโยธินคอนติเนนเมื่อ 10 พฤศจิกายน 1775 ใน ฟิลาเดล เป็น เรือทหารราบตั้งแต่นั้นมาปฏิบัติภารกิจของหน่วยนาวิกโยธินมีการพัฒนากับการเปลี่ยนแปลงทหารหลัก และ นโยบายต่าง


ประเทศของอเมริกัน นาวิกโยธินทำหน้าที่ในความขัดแย้งของคนอเมริกัน และได้รับชื่อเสียงในศตวรรษที่ 20 ขณะที่ 2010 นาวิกโยธินสหรัฐรวม 203,000 นาย นาวิกโยธินประจำการ และ 40,000 นาย นาวิกโยธินสำรอง มันคือที่สุดของกองกำลังสหรัฐในกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ (DoD) หน่วยยามฝั่งสหรัฐ มีขนาดเล็กประมาณหนึ่งในห้าของนาวิกโยธิน แต่มันไม่ปกติดำเนินงานภายใต้กระทรวง นาวิกโยธินมีขนาดใหญ่กว่ากอง เเละมีนัยสำคัญยิ่งใหญ่กว่าการปฏิบัติหน้าที่ป้องกันประเทศ


tags: หน่วยรบพิเศษ, special force, นาวิกโยธิน สหรัฐอเมริกา, U.S. Marine Corps

2 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

Thank you, I've recently been searching for information about this topic for a long time and yours is the greatest I have discovered till now. But, what concerning the bottom line? Are you certain concerning the supply?

my page :: current chelsea match

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

Great blog you have got here.. It's hard to find quality writing like yours nowadays.
I really appreciate people like you! Take care!!


Feel free to visit my web-site: Ice Age village Cheats